Tin Tức

Kinh nghiệm lựa chọn công ty giúp việc nhà uy tín

Hiện nay nhu cầu giúp việc nhà ngày càng tăng cao, các trung tâm giúp việc cũng mọc lên như nấm. Nhưng sự bùng nổ các công ty giới thiệu lao động giúp việc dẫn đến việc không ít công ty có chất lượng kém. Chính vì thế, rất nhiều người có tâm lý ngần ngại khi đến các trung tâm để được tư vấn và giới thiệu các cô lao động. Trung tâm giúp việc không thiếu nhưng bạn đã biết cách chọn trung tâm uy tín, đáng tín cậy chưa?

Thái độ phục vụ nhiệt tình – chân thành:

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt chính là điều tiên quyết của một công ty giúp việc tốt. Điều đó thể hiện cách đội ngũ nhân viên luôn biết lắng nghe, và tiếp nhận mọi yêu cầu hay thắc mắc từ khách hàng. Dù đó có thể là lắng nghe hay là những lời phê phán, phàn nàn. Bởi đó luôn là những lời đóng góp hữu ích để họ có thể nhìn nhận và hoàn thiện hơn dịch vụ của mình.

Bên cạnh là người lắng nghe, một công ty giúp việc tốt còn là một người tư vấn giỏi. Khi đã biết nhu cầu, vấn đề của khách hàng, công ty sẽ tư vấn những giải pháp tốt nhất, giới thiệu những người giúp việc nhà phù hợp nhất.


Công ty giúp việc Gia Hoàng chuyên cung cấp lực lượng giúp việc nhà uy tín

 

Quy trình làm việc quy chuẩn – chuyên nghiệp:

Những công ty giúp việc uy  tín thường có những  quy trình làm việc rõ ràng, khoa học, và bao giờ quyền lợi khách hàng cũng là ưu tiên số 1.

Trước tiên là quy trình tuyển dụng. Sự chuyên nghiệp thể hiện qua quá trình tuyển dụng. Đảm bảo lý lịch người lao động rõ ràng, thái độ làm việc nghiêm túc. Sau khi đã tuyển dụng, người giúp việc sẽ được đào tạo những kỹ năng cần thiết để đảm bảo chất lượng đội ngũ lao động.

Và khi cung cấp người giúp việc cho khách hàng cần cung cấp đầy đủ các thông tin, tư vấn để khách hàng chọn được người phù hợp nhất.

Cuối cùng chính là chăm sóc khách hàng, thường xuyên liên lạc để lắng nghe những ý kiến, những vấn đề của chủ nhà hoặc người giúp việc.


Hãy đến công ty giúp việc để luôn nhận được tư vấn và những giải pháp tốt nhất

 

Hợp đồng lao động rõ ràng , hợp pháp:

Những công ty giúp việc uy tín đều đảm bảo hợp đồng quy định rõ ràng về quyền lợi và nghĩa vụ cả 3 bên. Những điều khoản rõ ràng, càng chi tiết càng tốt. Chỉ có như vậy mới gắn trách nhiệm của công ty với người giúp việc, để việc quản lý người giúp việc được sát sao hơn.

Giúp việc Gia Hoàng tự hào là điểm đến tin cậy của các khách hàng tại Hồ Chí Minh. Công ty giúp việc đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Giúp việc Gia Hoàng luôn cam kết mang đến khách hàng đội ngũ người giúp việc nhiệt tình – chất lượng – tận tâm.

Bình luận

Hỗ trợ trực tuyến

Giờ làm việc (GMT+7)
8h30 - 17h30 Hàng ngày

Video Nổi Bật