Tin Tức

Muôn vàn lợi ích từ việc thuê người giúp việc nhà theo giờ

Ngày nay, việc thuê người giúp việc nhà ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết.Bởi có người giúp việc bạn sẽ vơi đi những áp lực công việc nhà. Các hình thức giúp việc cũng dần đa dạng hơn, phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng. Nhất là hình thức giúp việc nhà theo giờ. Dù “ sinh sau đẻ muộn” nhưng giúp việc theo giờ lại được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Vậy vì sao thuê người giúp việc theo giờ lại hot đến ?

Chuyện thuê người giúp việc nhà có muôn mặt khiến gia chủ nhiều lần cười ra nước mắt. Cô giúp việc nhà giỏi giang đáng tin là điều mà gia chủ nào cũng mong muốn. Nhưng đâu phải ai cũng gặp may mắn. Có rất nhiều chuyện xoay quanh việc thuê người giúp việc nhà

Và khi hình thức giúp việc theo giờ ra đời, đã giúp gia chủ giải quyết hàng tá những lo lắng.


Giúp việc theo giờ - muôn điều lợi

Chi phí thấp hơn so với hình thức giúp việc  theo giờ hành chính:

Ngay cả khi không lo vấn đề nơi ăn chốn ngủ cho lao động giúp việc nhà,thì thật sự chi phí thue người giúp việc nhà theo giờ cũng mềm hơn nhiều. Giá trung bình chỉ tầm 50k/h hoặc vào dịp tết cao điểm thì 120 -130k/h

Chẳng phải đêm ngày lắng lo chuyện quan hệ bất chính giữa osin và ông chủ:

Không ai biết trước chuyện gì nên các chị em vẫn cẩn thận thì hơn. Cũng vì thế không ít các chị em muốn thuê người giúp việc nhà theo giờ để hạn chế tối đa thời gian tiếp xúc giữa người lao động và cô giúp việc.

 


Dịch vụ giúp việc theo giờ giúp bạn có thêm nhiều thời gian cho chính mình

Không ảnh hướng đến không gian riêng:

Giúp việc nhà theo giờ như đúng bản chất của hình thức này, mỗi ngày người giúp việc chỉ đến nhà bạn vài lần vào thời gian nhất định. Điều này giúp chị em không quá tải vì lượng việc nhà, mà vẫn không ảnh hưởng chung đến sinh hoạt gia đình, đặc biệt là những cặp vợ chồng mới cưới.

Người giúp việc theo giờ cũng có trách nhiệm hơn: Đa phần những cô giúp việc theo giờ thường muốn giữ “ mối” lâu dài nên sẽ cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình. Đây là thực tế được chia sẻ từ nhiều gia chủ sử dụng dịch vụ tại Gia Hoàng.

Tết đến, công việc nhà lại càng tăng cao. Hãy để Giúp việc Gia Hoàng đồng hành cùng bạn, mang đến những cô giúp việc nhà nhiệt tình – tận tâm – chất lượng.

Dịch vụ giúp việc Tết Nguyên Đán

Bình luận

Hỗ trợ trực tuyến

Giờ làm việc (GMT+7)
8h30 - 17h30 Hàng ngày

Video Nổi Bật